ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 14 คน
dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน   bullet สมัครสมาชิก
dot
การส่งของ article

 การจัดส่งสินค้า

 หลังตรวจสอบการชำระเงินจากท่านเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงาน WiFi4YOU จะดำเนินการจัดส่งสินค้าผ่านทางช่องทางขนส่งที่ท่านเลือกในผ่านระบบ online โดยมีช่องทางส่งสินค้าดังนี

 

 

ระบบจัดส่งผ่านไปรณีย์ไทย

 • ท่านสามารถสั่งสินค้าได้ 24 ชั่วโมง ทุกวัน การจัดส่งสินค้าทางไปรณีย์ไทย ทางWiFi4Youจะดำเนินรีบจัดส่งให้ท่าน โดยจะส่งสินค้าให้ทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนัขตฤกษ์ โดยหมายกำหนดการจัดส่งสินค้าที่ ณ ที่ทำการไปรณีย์มีรายละเอียดดังนี้
  • วันจุันทร์ถึงศุกร์ ถ้าท่านต้องการให้เราจัดส่งสินค้า ณ ที่ทำการไปรณีย์(สาขาบางบัวทอง) ทันเวลาในวันเดียวกันกับที่สั่งซื้อ ท่านควรทำรายการสั่งซื้อ online และชำระเงินให้เรียบร้อยก่อนเวลา 15.00 น.  กรณีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล สินค้าจะถึงท่านภายในวันถัดไป
  • วันเสาร์ ถ้าท่านต้องการให้เราจัดส่งสินค้า ณ ที่ทำการไปรณีย์สาขานนทบุรี ทันเวลาในวันเดียวกับที่สั่งซื้อ ท่านควรทำรายการสั่งซื้อ online และชำระเงินให้เรียบร้อยก่อนเวลา 11.00 น. ทั้งนี้การจัดส่งสินค้าโดยพนักงานไปรณีย์ไทยถึงที่จัดส่งปลายทางนั้น ขึ้นอยู่กับว่า ที่อยู่จัดส่งอยู่ในเขตไปรณีย์นั้นๆ ว่าเปิดทำการในวันอาทิตย์หรือไม่ (วันเสาร์ปรกติจัดส่ง)

หลังจากจัดส่งสินค้าเรียบร้อย ทางWiFi4Youจะจัดส่ง เลขหมาย EMS ให้ท่านทาง Email เท่านั้น ท่านสามารถตรวจสอบได้จาก http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx


ระบบการจัดส่งเอกชน 

 • ทางเราสามารถจัดส่งผ่านบริษัทขนส่งเอกชนได้ ท่านจะได้รับสินค้าภายในหนึ่งวัน (ส่งของวันนี้ พรุ่งนี้ได้รับของ) ทั้งนี้ในกรณีที่ท่านไม่เคยใช้บริการหรือไม่แน่ใจว่าอยู่ในพื้นที่บริการของขนส่งเอกชนนั้นๆหรือไม่ แนะนำให้ท่านติดด่อกับบริษัทขนส่งเอกชนก่อนครับ
 • สยามเฟิสท์ (ติดต่อสอบถาม กดตรงนี้ครับ)โดยสามารถจัดส่งสินค้าได้ในภาคเหนือบางจังหวัด ดังนี้ พิษณุโลก แพร่ ลำปาง ลำพูน สันป่าตอง เชียงใหม่ พะเยา พาน เชียงราย ม.แม่ฟ้าหลวง แม่จัน แม่สาย ดอกคำใต้ จุน เชียงคำ เทิง เชียงของ 
 • NTC (ติดต่อสอบถาม กดตรงนี้ครับ) สามารถจัดส่งสินค้าได้เกือบทั่วประเทศ ยกเว้นภาคใต้ โดยเก็บค่าจัดส่งสินค้าปลายทาง 
 • SDS (ติดต่อสอบถาม กดตรงนี้ครับ) สามารถจัดส่งสินค้าได้ในน14 จังหวัดภาคใต้ และ จังหวัดประคีรีขันธ์ โดยเก็บค่าขนส่งปลายทาง
   

 
สั่งซื้ออย่างไร?

วิธีการสั่งซื้อ article
บัญชีธนาคาร article
แจ้งโอนเงิน article
การรับประกัน article